Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời – dịch vụ chuyên nghiệp

lap dat den nang luong mat troi 0

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời là một trong những dịch vụ rất cần thiết của một doanh nghiệp. Dịch vụ này nói lên được sự chuyên nghiệp cũng như có trách nhiệm đối với khách hàng và Jindian luôn hiểu điều đó. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cũng như dịch vụ lắp đặt hãy để Jindian giúp bạn.

Đôi nét về dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Jindian

Jindian được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Jindian cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói lắp đặt cũng như những giải pháp sao cho phù hợp nhất. Đơn vị luôn đáp ứng việc lắp đặt từ hộ gia đình, trường học, chung cư, khách sạn… cho đến các cơ sở sản xuất, chăn nuôi cần nguồn điện chiếu sáng.

Jindian chú trọng dịch vụ lắp đặt đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng
Jindian chú trọng dịch vụ lắp đặt đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng

Với mong muốn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, ngoài việc có những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng, Jindian còn có dịch vụ lắp đặt hết sức chuyên nghiệp và bài bản làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm:

Quy trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Jindian

Như đã nói ở trên, Jindian luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng tất cả sự hài lòng. Chính vì vậy, quy trình lắp đặt sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được Jindian chú trọng rất nhiều với sự chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể:

1. Tiếp nhận thông tin

Trước khi tiến hành việc lắp đặt thiết bị đèn năng lượng mặt trời, Jindian sẽ cần phải tiếp nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng. Sau đó, thông tin sẽ được nhân viên tiếp nhận gửi qua cho bên bộ phận kinh doanh và kỹ thuật. Lúc này, Jindian sẽ tiếp tục liên hệ trực tiếp với khách hàng và tiến hành xác nhận, chăm sóc.

2. Khảo sát, tư vấn về quy trình lắp đặt

Tất cả thông tin của khách hàng đã được tiếp nhận và cũng đã trao đổi xong. Bên phía công ty Jindian chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và trình độ đến để khảo sát một lần tình hình mặt bằng, vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. 

Phía nhân viên của công ty sẽ tiến hành ghi chép lại tất cả các thông tin về nơi sẽ lắp đặt. Tiếp theo đó là tư vấn qua cho khách hàng về các giải pháp cũng như việc lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp nhất về diện tích lắp đặt và chi phí cần thiết.

Lắp đặt tại Jindian được tiến hành với quy trình chuyên nghiệp
Lắp đặt tại Jindian được tiến hành với quy trình chuyên nghiệp

3. Lập bản thiết kế chi tiết về kỹ thuật và dự toán

Sau khi đã tiến hành khảo sát xong vị trí lắp đặt và thống nhất với khách hàng về giải pháp. Phía bên bộ phận kỹ thuật của công ty Jindian sẽ tiếp nhận lại thông tin và tiến hành lập bản thiết kế kỹ thuật. Song song với đó Jindian cũng sẽ lên dự toán cho việc lắp đặt với chi tiết về giá trị của gói dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời rồi gửi cho khách hàng.

4. Ký kết hợp đồng, thi công lắp đặt

Khi phía công ty Jindian và khách hàng đã thống nhất về các thông tin liên quan đến vị trí lắp đặt, giải pháp và giá thành của dịch vụ sẽ cùng tiến đến việc ký kết hợp đồng. Bên phía Jindian sẽ tiếp tục có nhân viên kỹ thuật đến nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt theo đúng quy trình.

Việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời được Jindian thực hiện trên toàn quốc, đặc biệt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh sẽ được tiếp nhận và xử lý trong ngày. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu mua hay lắp đặt vui lòng liên hệ trực tiếp với Jindian để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tiến hành lắp đặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
Tiến hành lắp đặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

5. Bảo hành, bảo trì

Sau khi bên phía Jindian đã tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời xong sẽ có phiếu bảo hành cho khách hàng. Thời gian bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và sẽ được bảo trì thường xuyên đảm bảo đèn năng lượng mặt trời hoạt động ổn định, hiệu quả.

Jindian – sự lựa chọn lý tưởng về dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhưng Jindian vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất cả đều bởi:

  • Jindian có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm và cũng như dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và rất có trách nhiệm.
  • Sản phẩm luôn có sẵn, lúc nào cũng có thể tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho khách hàng nhanh chóng. Lắp đặt trong ngày tại Tp.Hồ Chí Minh, từ 2 – 3 ngày tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Giá thành của dịch vụ luôn rất phải chăng, cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Jindian – địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt
Jindian – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời giá tốt

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Jindian, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chính là đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình, tận tâm và chu đáo mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999); function devvn_fix_zalome(){ ?>