Dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Nhu cầu lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời đang ngày càng tăng. Với nhiều ưu điểm, hệ thống năng lượng mặt trời sẽ trở thành một phần quan trọng, tiện nghi trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bài viết dưới đây của JD Jindian sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Jindian – đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín

Giữa thời điểm vấn đề cạn kiệt năng lượng đang nóng, hệ thống điện mặt trời trở thành giải pháp vàng cho cuộc sống. Không chỉ tiết kiệm chi phí, nó còn đảm bảo nguồn điện cần thiết cho nhu cầu cơ bản và giúp mọi người góp phần bảo vệ môi trường.

Jindian cung cấp dịch vụ lắp đặt chất lượng cao
Jindian cung cấp dịch vụ lắp đặt chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Jindian ra đời nhằm cung cấp, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cho người dân. Sau một thời gian hoạt động, Jindian đã chứng tỏ uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

Ngoài cung cấp sản phẩm, Jindian cũng hỗ trợ dịch vụ lắp đặt cho khách hàng toàn quốc. Từ đó, đảm bảo khách hàng có được hệ thống năng lượng mặt trời đúng kỹ thuật, an toàn và tối ưu việc chuyển hóa điện năng.

Khi nào bạn cần tới dịch lắp đặt hệ thống điện mặt trời của Jindian?

Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống điện, nước nóng, quạt năng lượng mặt trời, bạn sẽ cần lắp đặt nó đúng kỹ thuật. Nếu không, hệ thống có thể không hoạt động được, hay hoạt động sai kỹ thuật từ đó gây ảnh hưởng tới độ bền cũng như hiệu suất của nó.

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời được Jindian thực hiện với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Từ đó, đảm bảo cho khách hàng những yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điện mặt trời. Giúp khách hàng thi công các dự án lớn nhỏ theo yêu cầu riêng với chất lượng đảm bảo nhất.
 • Cung cấp cho khách hàng lựa chọn trọn gói với các dịch vụ đảm bảo. Từ đó, hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về điện năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp sản phẩm, phụ kiện hệ thống điện mặt trời chính hãng, chất lượng cao với chính sách bảo hành đầy đủ.
 • Bảo hành chính hãng toàn bộ thiết bị, dịch vụ cung cấp.
 • Cam kết chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn lắp đặt tốt và chuyên nghiệm bậc nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 với khách hàng cá nhân, công trình lớn trong suốt vòng đời của hệ thống điện mặt trời.

Quy trình thực hiện dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời của Jindian

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ, hỗ trợ
Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ, hỗ trợ

Hiện tại, việc thi công hệ thống điện mặt trời của Jindian được hoàn thiện với những bước chuyên nghiệp, đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu về hệ thống, lắp đặt của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn hệ thống mặt trời phù hợp (nếu cần), hoặc điều chỉnh những hạng mục cần thiết, phù hợp với công trình của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá toàn bộ hệ thống, hoạt động lắp đặt và thống nhất lần cuối với khách hàng.
 • Bước 4: Cử chuyên viên tiến hành phân tích, khảo sát chi tiết hệ thống tại thực địa.
 • Bước 5: Thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời theo đúng yêu cầu khách hàng đã thoả thuận.

Với kinh nghiệm, chuyên môn cao, Jindian giúp khách hàng an tâm với những gì mình nhận được. Không chỉ là một hệ thống điện mặt trời tốt, mà Jindian còn đảm bảo sự an toàn cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Những dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của Jindian

Hiện tại, Jindian hỗ trợ lắp đặt hệ thống cho quy mô doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Dưới đây là những dịch vụ chính mà Jindian đang cung cấp.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhiều năm qua, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến hơn. Với chi phí phải chăng, nó giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đặc biệt, hệ thống này còn an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ gia đình, Jindian còn cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời cho các công trình lớn
Không chỉ hỗ trợ dịch vụ gia đình, Jindian còn cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời cho các công trình lớn

Không chỉ hộ gia đình, Jindian còn có dịch vụ lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời với quy mô doanh nghiệp. Lượng nước nóng từ hệ thống có thể sử dụng cho cả công ty hoặc khách sạn cỡ nhỏ. Tuỳ nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với Jindian để được tư vấn và lựa chọn một hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện đường

Nhiều nước đã sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng đèn đường. Và xu hướng này cũng đang được người Việt Nam đón nhận.

Bạn có thể dùng đèn đường cho ngõ sau nhà, cho khu công nghiệp hoặc đường vào trang trại. Không chỉ tiện ích, dễ dùng, nó còn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình/ công ty rất nhiều.

>> Dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở tỉnh Kiên Giang.

Đèn pha LED năng lượng mặt trời

Loại đèn pha này có công suất chiếu sáng mạnh, dựa vào năng lượng mặt trời. Nó có thể sử dụng làm đèn chiếu sáng ở khu vực rộng lớn hoặc dùng trang trí trong sự kiện, sân khấu đều được.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang cần hệ thống đèn mặt trời cho sân vườn, Jindian cũng có thể hỗ trợ. Hệ thống này được bố trí để trang trí, đảm bảo công năng chiếu sáng mà không cần sử dụng nguồn điện thông thường. Chính vì vậy nên nó rất an toàn, tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đèn chóa nhà xưởng

Tuỳ nhu cầu, bạn hãy liên hệ để được tư vấn và lựa chọn một hệ thống phù hợp
Tuỳ nhu cầu, bạn hãy liên hệ để được tư vấn và lựa chọn một hệ thống phù hợp

Dòng đèn sử dụng năng lượng mặt trời này có thể chiếu sáng không gian rộng lớn, cường độ sáng cao. Chính vì vậy nó giúp đảm bảo môi trường làm việc trong các nhà xưởng đủ sáng, an toàn cho hoạt động của công nhân viên.

>> Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Long An.

Cam kết của Jindian đối với dịch vụ lắp đặt

 • Có chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát tận nơi để đưa ra phương án lắp đặt phù hợp.
 • Tất cả thiết bị, phụ kiện sử dụng trong lắp đặt đều là hàng chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Cam kết chất lượng lắp đặt.
 • Có chính sách bảo hành chi tiết với từng hạng mục.
 • Số lượng thiết bị lớn, nhân lực đông đảo. Có thể đáp ứng được những công trình lớn, công trình thương mại.
 • Nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Luôn hỗ trợ giải đáp, hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm, hệ thống.

Quy mô phục vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của Jindian – EShop

Sau một thời gian hoạt động, Eshop đang mở rộng quy mô phục vụ của mình. Hiện tại, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống của khách, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ, khảo sát địa hình để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Khi có nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần gọi điện cho Jindian. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin, sắp xếp nhân viên sang tận nơi hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Gọi ngay cho Jindian để sở hữu căn nhà hoàn hảo nhé
Gọi ngay cho Jindian để sở hữu căn nhà hoàn hảo nhé

Riêng với khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống tại TPHCM, việc lắp đặt và thi công sẽ được thực hiện trong ngày. Từ đó, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng hệ thống được ngay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của Jindian. Để được tư vấn chi tiết hơn, gọi ngay cho Jindian để được hỗ trợ bởi những chuyên viên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999); function devvn_fix_zalome(){ ?>