Hiển thị tất cả 6 kết quả


Đèn năng lượng mặt trời Jindian đảm bảo chất lượng, giá tốt, chính sách bảo hành lâu dài. Mẫu mã, công suất và chất liệu đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Jindianviet.com tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. 

Đèn năng lượng mặt trời Jindian - Lựa chọn số 1 hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm được thương hiệu Jindian nổi tiếng sản xuất, phân phối. Đèn có chất lượng tốt, tầm giá phải chăng, phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người dùng. 

Đèn năng lượng mặt trời chính hãng Jindian – Sản phẩm số 1 hiện nay
Đèn năng lượng mặt trời chính hãng Jindian – Sản phẩm số 1 hiện nay

Nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, đèn năng lượng mặt trời của Jindian đã có chỗ đứng vững chắc hơn 10 năm qua. Ngoài dòng đèn này, Jindian còn sản xuất đèn đường, đèn pha, đèn treo tường, đèn trụ cổng rào và đèn sân vườn năng lượng mặt trời… Người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng tốt, mẫu mã và công suất đa dạng của đèn năng lượng mặt trời Jindian. 

Phân loại đèn năng lượng mặt trời Jindian phổ biến nhất 

Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng, thương hiệu Jindian đang sản xuất, phân phối đèn năng lượng mặt trời thành nhiều dòng như sau: 

Đèn pha 

Đây là loại đèn năng lượng mặt trời của Jindian chuyên dùng để chiếu sáng. Đèn sở hữu công suất lớn, thay thế được các loại đèn điện 220V thông thường. Cấu tạo của đèn bao gồm thân đèn và tấm pin rời. Cả 2 bộ phận đèn được kết nối với nhau thông qua dây nối. 

Đèn pha năng lượng mặt trời Jindian
Đèn pha năng lượng mặt trời Jindian

Đèn đường 

Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian có 2 loại, bao gồm đèn đường pin rời và đèn liền thể. Cụ thể:

 • Đèn đường pin rời Jindian: Thân đèn và tấm pin rời. Hai linh kiện được kết nối với nhau thông qua dây điện. Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh hướng tấm pin khi chiếu sáng và thay thế linh kiện nếu hỏng hóc.  
 • Đèn đường liền thể Jindian: Thiết kế đèn có tấm pin dính liền với phần thân đèn. Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ lắp đặt nhưng không tùy chỉnh được hướng đèn. 
Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian
Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian

Đèn sân vườn 

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Jindian có nhiều kiểu dáng, công suất và giá bán để đáp ứng nhu cầu từ người dùng. Trong đó có đèn cấm cỏ, đèo treo tường,… 

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Jindian
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Jindian

Đèn trụ cổng

Loại đèn năng lượng mặt trời này của Jindian chuyên dùng để trang trí trụ cổng, lối đi hành lang và ban công. Người dùng không cần nối dây rườm rà khi lắp đặt. 

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời Jindian
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời Jindian

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Jindian

So với các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời trên thị trường, dòng sản phẩm của Jindian được khách hàng đánh giá cao hơn nhờ vào: 

 • Thiết kế tiện lợi: Kiểu dáng di động, có thể lắp đặt và thay thế dễ dàng khi có nhu cầu. 
 • Tiết kiệm: Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời 100% khi hoạt động, không tốn chi phí khi vận hành. 
 • An toàn cao: Nguồn điện Pin lưu trữ của đèn dừng ở mức 3.2V - 24V, an toàn với sức khỏe người dùng, không gây nguy hiểm. 
 • Dễ thi công, lắp đặt: Người dùng không cần đi dây điện hoặc xử lý nguồn điện khi sử dụng và lắp đèn Jindian. Khi đèn hỏng, thay thế phụ kiện cũng không tốn công sức và thời gian. 
Đèn năng lượng mặt trời của Jindian vừa tốt, vừa rẻ, vừa đa dạng mẫu mã 
Đèn năng lượng mặt trời của Jindian vừa tốt, vừa rẻ, vừa đa dạng mẫu mã

Báo giá đèn năng lượng mặt trời Jindian

Jindian sản xuất, phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian thành nhiều dòng, kiểu dáng, công suất chiếu sáng khác nhau. Giá mỗi sản phẩm đều chênh lệch, mức giá chung dao động từ 500.000 - 3.000.000 VND. 

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời Jindian

Người dùng sẽ có trải nghiệm trọn vẹn, hài lòng khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Jindian bởi những lợi ích như: 

1. Không tốn điện 

Đây là lợi ích nổi bật nhất của đèn năng lượng mặt trời. Đèn Jindian hoạt động trên nguyên lý chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng điện. Năng lượng sẽ giúp đèn chiếu sáng hoàn toàn miễn phí trong vài năm, không phải lo về tiền điện. 

2. Mẫu mã đa dạng 

Đèn năng lượng mặt trời Jindian cung cấp mẫu mã đa dạng để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Các mẫu đèn pha, đèn đường,… đều có thiết kế và chất liệu khác nhau nhằm giúp người dùng chọn mua, sử dụng thật phù hợp. 

3. Nhiều công suất 

Jindian sản xuất đèn năng lượng mặt trời đa dạng các mức công suất. Người dùng có thể dựa vào không gian, diện tích cần chiếu sáng để chọn lựa sản phẩm thật phù hợp. Đèn có các công suất phổ biến như 25W, 40W, 60W, 100W, 200W, 300W, 500W và 1000W. 

Đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Jindian có nhiều mức công suất khác nhau
Đèn năng lượng mặt trời thương hiệu Jindian có nhiều mức công suất khác nhau

4. Giá rẻ 

So với các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc thì tầm giá Jindian áp dụng hợp lý hơn với người dùng Việt. Chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với giá bán, xứng đáng để bạn đầu tư và sử dụng. 

5. An toàn môi trường, sức khỏe 

Đèn năng lượng mặt trời của Jindian có đặc tính thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe. Đèn đã giảm thiểu lượng khí thải Carbon dioxide khi hoạt động, tốt hơn đèn chiếu sáng thông thường. Người dùng không cần lo lắng rủi ro về điện bởi đèn không cần đến đường dây điện, 100% an toàn.

6. Lắp đặt, sử dụng dễ dàng

Kiểu dáng đèn năng lượng mặt trời của Jindian giúp người dùng không cần đi dây ngầm, không cần đục tường để đi đường điện âm tường,… Bạn có thể lắp đèn sau đó kết nối với tấm năng lượng mặt trời là được. Nhìn chung quá trình lắp đặt và sử dụng loại đèn này vô cùng đơn giản, mất tầm 30 phút – 1 tiếng. 

Hãng còn tích hợp bộ cảm biến ánh sáng để đèn Jindian tự hoạt động, người dùng chỉ cần bật chế độ Auto để đèn tự động sáng vào ban đêm, tắt vào ban ngày. 

Đèn Jindian năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt, không cần nối dây điện
Đèn Jindian năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt, không cần nối dây điện

7. Thương hiệu lớn, uy tín cao

Jindian là thương hiệu đèn hàng đầu tại Trung Quốc và thế giới. Hãng chỉ sản xuất, phân phối các sản phẩm đã được kiểm định kỹ càng. Quy trình sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại. Chính sách bảo hành trọn vẹn của Jindian cũng là điểm cộng khiến nhiều người dùng an tâm mua, sử dụng đèn. 

Hướng dẫn cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời Jindian

Hầu hết đèn năng lượng mặt trời đều được Jindian trang bị một chiếc remote (điều khiển từ xa). Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chính xác và giải thích từng chức năng để bạn dễ tham khảo, áp dụng: 

 • Chức năng ON: Bật sáng đèn năng lượng mặt trời Jindian. (thao tác tùy chỉnh thủ công, không bị ảnh hưởng bởi chế độ cảm biến ánh sáng).
 • Chức năng OFF: Tắt đèn năng lượng mặt trời Jindian (thao tác tùy chỉnh thủ công, không bị ảnh hưởng bởi chế độ cảm biến ánh sáng). 
 • Chức năng AUTO: Chế độ tự động kích hoạt khả năng bật/tắt của đèn (Sáng vào ban đêm, tắt vào ban ngày). Kích hoạt chức năng này bằng thao tác (Kết nối đèn với tấm pin năng lượng > chọn nút ON > bấm nút AUTO). 
 • Chức năng 3H: Thiết lập khả năng tự động tắt đèn sau 03 giờ chiếu sáng.
 • Chức năng 5H: Thiết lập khả năng tự động tắt đèn sau 05 giờ chiếu sáng.
Cách sử dụng remote đèn Jindian năng lượng mặt trời 
Cách sử dụng remote đèn Jindian năng lượng mặt trời

Jindianviet.com - Địa chỉ phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian giá tốt 

Tại Việt Nam, Jindianviet.com là đại lý chính thức của Jindian đang nhập khẩu và phân phối đèn năng lượng mặt trời. Đơn vị cam kết mẫu mã, công suất đèn đa dạng và chất lượng sản phẩm chính hãng khi bày bán. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang bày bán tràn lan trên thị trường, bạn hãy tìm đến showroom hoặc truy cập website của Jindianviet.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập, bày bán sản phẩm của Jindian đến người dùng Việt. 

Jindianviet.com đã hợp tác, phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian tới hàng nghìn khách hàng trong cả nước. Đến với chúng tôi, khách hãy an tâm về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đèn và chính sách bảo hành chính hãng. 

Jindianviet.com cung cấp đèn năng lượng mặt trời Jindian giá tốt, thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ sở hữu được sản phẩm mình muốn với mức giá phải chăng. 

Jindianviet.com – Đại lý chính hãng đang phân phối đèn năng lượng mặt trời
Jindianviet.com – Đại lý chính hãng đang phân phối đèn năng lượng mặt trời

Lý do nên mua đèn năng lượng mặt trời tại Jindianviet.com: 

Chúng tôi là đại lý nhập khẩu, cung cấp đèn năng lượng mặt trời Jindian hàng đầu ở Việt Nam. Jindianviet.com cam kết: 

 • Cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ, nguồn gốc giấy tờ xuất xứ rõ ràng. 
 • Nhập khẩu & phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian mẫu mã đa dạng. 
 • Đèn nguyên bản 100%, không qua chỉnh sửa cấu hình, công suất. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ khách nhanh chóng, chính xác. 
 • Nhận phân phối sản phẩm số lượng lớn cho khách (công trình, dự án). 
 • Chất lượng đèn chính hãng, kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối. 
 • Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Jindian.
 • Mức giá sản phẩm niêm yết, công khai rõ ràng minh bạch. 
 • Nhận đổi trả trong 30 ngày (nếu sản phẩm xảy ra lỗi từ nhà sản xuất). 
 • Bán trực tiếp ở Showroom, hỗ trợ mua hàng online ở website. 
 • Nhận vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. 
 • Chính sách bán hàng, bảo hành chuyên nghiệp.

FAQS về đèn năng lượng mặt trời Jindian

1. Lắp đặt, sử dụng đèn ở ngoài trời được không?

CÓ, các loại đèn năng lượng mặt trời của Jindian được hãng trang bị chuẩn chống bụi và chống nước IP67. Chính vì thế đèn vận hành rất tốt dù lắp đặt ở bên ngoài, không sợ mưa bão, nắng nóng hay lạnh giá.

2. Trời mưa, ít nắng thì đèn có hấp thu được năng lượng không?

CÓ, nhưng năng lượng hoạt động sẽ ít hơn so với lúc trời nắng. Cảm biến hiện đại của đèn Jindian sẽ tự động giảm độ sáng xuống. Điều này giúp sản phẩm đảm bảo thời gian hoạt động, chiếu sáng xuyên đêm cho người dùng.

3. Sử dụng đèn dễ không, có khó không?

Đèn có chức năng, phím nút tùy chỉnh rất dễ hiểu. Ban ngày người dùng chỉ cần để  tấm pin năng lượng mặt trời ở nơi ánh nắng chiếu đến. Trời tối thì mang tấm pin vào và nối dây tới đèn là được. Hầu hết đèn năng lượng mặt trời Jindian đều có remote điều khiển từ xa nên bạn thao tác lại càng dễ.  

Lời kết 

Những ưu điểm, phân loại và lợi ích của đèn năng lượng mặt trời Jindian đều rất nổi bật. Nhu cầu người dùng sẽ được sản phẩm đáp ứng, đảm bảo khả năng chiếu sáng tốt, không tốn điện. Nếu bạn cần lắp đặt, tư vấn về đèn năng lượng mặt trời chính hãng thì liên hệ cho Jindianviet.com thông qua: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN ESHOP

 • Văn phòng: Số 5 đường ĐHT 38, Khu phố 6, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP HCM.
 • Kho hàng: 110/31 Nguyễn Thị Lắng, Tân Tân Phú Trung, Củ Chi, TP HCM
 • Mobile: 0934.152.247.
 • Email: sales@jindianviet.com.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo
/* * Code sửa lỗi link zalo.me/{sđt} */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999); function devvn_fix_zalome(){ ?>